Xưởng may đồng phục Cavalry Việt Nam chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng

20 Tháng Bảy, 2020 | 9:03 Sáng
Xưởng may đồng phục Cavalry Việt Nam là một xưởng may chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục, thiết kế, may mặc, in ấn đồng phục. Bên cạnh chất lượng sản phẩm là chất liệu vải, đường kim, mũi chỉ thì việc luôn sáng suốt trong các kiểu mẫu thiết kế nhằm cải thiện […]

Xưởng may đồng phục Cavalry Việt Nam là một xưởng may chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục, thiết kế, may mặc, in ấn đồng phục. Bên cạnh chất lượng sản phẩm là chất liệu vải, đường kim, mũi chỉ thì việc luôn sáng suốt trong các kiểu mẫu thiết kế nhằm cải thiện tính thời trang như hiện nay là điều mà chúng tôi vô cùng lưu tâm.

Với hệ thống xưởng may lớn, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo qua các trường lớp chuyên về kỹ thuật may mặc. Chính vì vậy mà xưởng may đồng phục Cavalry Việt Nam thường xuyên cho ra đời các loại mẫu mã sản phẩm tốt về chất lượng hợp về thời trang.

Cavalry Việt Nam may đo chuyên nghiệp các sản phẩm đồng phục

Xưởng may đồng phục của công ty Cavalry Việt Nam chuyên về:

Thiết kế, cắt – gia công may đồng phục trong nhiều lĩnh vực

Nhận may các loại đồng phục áo thun sự kiện, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động…

Dựa vào thế mạnh trong việc am hiểu phân khúc thị trường thời trang. Cavalry Việt Nam luôn khai thác tối đa yếu tố Con người – Sáng tạo – Công nghệ. Công ty TNHH Cavalry Việt Nam đã và đang nỗ lực để có những bước tiến vững chắc trên thị trường đồng phục ở Việt Nam.

Sở hữu hệ thống xưởng may lớn tại Hà Nội, đội ngũ hàng trăm công nhân viên may lành nghề, Cavalry Việt Nam luôn phát triển, nỗ lực và cống hiến hết sức. Xuyên suốt quá trình làm việc là cả một chặng đường dài để phát triển:

– Không ngừng đổi mới sáng tạo

– Quan tâm đến tất cả các phân khúc khách hàng

– Luôn chú trọng chất lượng – Chất lượng là hàng đầu

Sản phẩm của đồng phục Cavalry Việt Nam nổi tiếng với độ bền cao, in thêu logo sắc sảo, mang đến cho khách hàng giá trị quảng bá thưởng hiệu cao, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi trong công việc cho người sử dụng.

Những mặt hàng sản phẩm đồng phục được khách hàng yêu thích như: Đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo phông sự kiện, đồng phục bảo hộ lao động…

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đồng phục Cavalry Việt Nam luôn đầu tư nghiên cứ và phát triển nhiều mẫu sản phẩm mới, nguồn nguyên liệu, kỹ thuật may và in thêu logo… Nhằm mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục chất lượng, đẹp nhất, thoải mái và tiện lợi cho hoạt động công việc hằng ngày.

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP:

A) Khi đặt may đồng phục Tôi có thể có logo/nhãn/tags của riêng tôi/công ty?

có, bạn có thể, và vui lòng cung cấp hình ảnh, file logo chuẩn và kích thước logo của bạn/nhãn/tag.

B) Công ty của bạn có phải là nhà sản xuất trực tiếp, không qua trung gian?

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp từ năm 2017, bao gồm hệ thống xưởng may trực tiếp, bạn được chào đón để ghé thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào.

C) Giá cả thỏa thuận?

Có, giá có thể thương lượng. Nhưng giá được dựa trên cơ sở chi phí của chúng tôi cung cấp cho bạn và nó là khá hợp lý, để bạn có được mức giá phù hợp sản phẩm.

Tuy nhiên, giá sẽ thay đổi tùy thuộc số lượng và chất liệu vải bạn chọn. Ưu đãi cao cho số lượng nhiều là đương nhiên.

D) Vận chuyển như thế nào, có hỗ trợ không?

Có, chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng ở Hà Nội. Các tỉnh thành khác sẽ có mức giá phù hợp được chúng tôi đưa ra thảo luận trước khi ký hợp đồng may đồng phục.

E) bạn Có Thể thiết kế các sản phẩm cho khách hàng?

Có, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhanh chóng, sẽ cung cấp cho bạn thiết kế hoàn hảo theo yêu cầu của bạn.

F) giá quá cao?

Đơn giá của mỗi mặt hàng liên quan mật thiết tới số lượng đặt hàng, các chất liệu, phụ kiện dẫn đến giá sẽ chênh lệch khác nhau dù cùng một mặt hàng tương tự.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên, hãy liên hệ với chúng tôi – Cavalry Việt Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH CAVALRY VIỆT NAM

Trụ sở: Số 46 – ngách 52/11 Phố Gia Quất – P. Thượng Thanh – Q. Long Biên – Tp. Hà Nội

VPGD 1: Số 98 – Ngõ 553 Giải Phóng – P. Đồng Tâm – Q. Hai Bà Trưng – Tp. Hà Nội

VPGD 2: Số 168 – Ngõ 72 Nguyễn Trãi – P. Thượng Đình – Q. Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 159 – Đường 3/2 – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0849.337.555 – 0977.351.666 – Điện thoại: 0859.156.577

Email: info.cavalry@gmail.com