Giới thiệu

11 Tháng Mười Hai, 2017 | 1:22 Chiều

GIỚI THIỆU VỀ CAVALRY

Công ty TNHH Cavalry Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay, chuyên cung ứng những dòng thời trang công sở, đồng phục doanh nghiệp, nhà hàng, spa cao cấp, hiện đại, đã và đang nhận được sự tin tưởng lớn của nhiều đối tượng khách hàng.

Trang Chủ  |  Đồng Phục  |  Tư Vấn  |  Tin Tức Liên Hệ 

Đồng phục Cavalry Việt Nam luôn tự hào về những sản phẩm may mặc phong phú, đa dạng hướng tới khách hàng. Danh tiếng cung cấp đồng phục chuyên nghiệp, hiện đại đã gắn liền với chúng tôi bởi những  con người sáng tạo, chăm chỉ, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn luôn chú ý đến chất lượng và tiêu chuẩn qua từng bộ phận hoạt động trong công ty, như một lời nhắc nhở về tính toàn vẹn và xuất sắc mà chúng tôi cố gắng duy trì trong may đo của chúng tôi ngày hôm nay.

Được thành lập như một thế hệ trẻ tiếp nối từ nguồn gốc dệt may Nam Định, nơi chuyên cung cấp vải và các mặt hàng xuất khẩu may mặc lâu đời. Xuất phát điểm là một xưởng may thời trang được đầu tư máy móc và công nghệ hiện đại đã phục vụ hàng trăm đơn hàng trên khắp cả nước. Nhận thấy rằng sự phát triển thành lập một công ty đồng phục chuyên nghiệp là bước tiền đề để bảo tồn những kỹ năng, kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích cóp suốt 15 năm. Hiện nay, công ty đồng phục Cavalry đã được vsáng lập từ năm 2017, trở thành công ty TNHH Cavalry Việt Nam cung cấp các mặt hàng đồng phục văn phòng, đồng phục nhà hàng – khách sạn, quần áo bảo hộ, bộ Spa-Massager, PG,…Ngoài ra, đồng thời chúng tôi mở thêm chuỗi cửa hàng thời trang phục vụ bán buôn, bán lẻ. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh với những tiêu chí khắt khe.

Những chất liệu tạo nên đồng phục được chúng tôi sử dụng đã và đang được khách hàng đón nhận và ưa chuộng. Chúng vẫn được trưng bày tại showroom của công ty, trở thành một phần không thể thiếu tạo dựng lên thương hiệu đồng phục Cavalry Việt Nam chuyên nghiệp.

Tiếp theo là dịch vụ may đo theo yêu cầu của chúng tôi, cho phép công ty đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khác nhau nhưng các dịch vụ này vẫn được cung cấp tối đa cho khách hàng của chúng tôi ngày hôm nay.  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề may Cavalry tiếp tục truyền thống lâu đời về cắt may vượt trội, và chịu trách nhiệm đảm bảo rằng trang phục sang trọng, thanh lịch của chúng tôi kết hợp với ý nghĩa “mang đến những sản phẩm tốt nhất” cũng như đảm bảo rằng bộ phận kinh doanh, sản xuất của chúng tôi tập trung vào chất lượng, chú ý đến sản phẩm hoàn thiện đưa tới khách hàng.

Nói tóm lại, trải qua những năm tháng hoạt động bền bỉ của chúng tôi đã được chuyển thành những tài liệu quý giá trong ngành sản xuất may mặc. Ngày nay, nhóm khách hàng của Cavalry rất đa dạng, có thể nhìn thoáng qua trong bộ sưu tập khách hàng của chúng tôi như chứng kiến những thành quả, công sức từ những người thợ lành nghề.

Tiếp tục nâng cao dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo rằng khách hàng và bạn bè gần hoặc xa có thể truy cập dịch vụ may đo, bán sẵn của chúng tôi một cách dễ dàng nhất. Mọi sự lựa chọn trang phục và phụ kiện đã sẵn sàng, luôn có những sản phẩm mới, phụ kiện mới bổ sung liên tục trong các bộ sưu tập thường niên của chúng tôi. Để nhận được thông tin, tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH CAVALRY VIỆT NAM

Tư vấn – Thiết kế – Gia công đồng phục chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 46 Ngách 52/11 – Phố Gia Quất – P. Thượng Thanh – Q. Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0977.351.666 – 0859.156.577
Email: info.cavalry@gmail.com