Chính sách bảo mật

14 Tháng Mười Hai, 2017 | 12:53 Sáng

Trang Chủ  |  Đồng Phục  |  Tư Vấn  |  Tin Tức Liên Hệ 

QUYỀN RIÊNG TƯ VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Đồng phục Cavalry tôn trọng mối quan tâm của bạn về quyền riêng tư và tuân theo các quy trình nghiêm ngặt để bảo vệ thông tin khách hàng và đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được xử lý một cách có trách nhiệm. Chúng tôi không tiết lộ thông tin bạn cung cấp cho bên thứ ba.

Hiện tại, Công ty Cavalry Việt Nam thu thập thông tin khách hàng để nâng cao sự gắn kết của bạn với chúng tôi. Cải thiện và duy trì phương thức hoạt động của chúng tôi, cho các mục đích chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn bắt đầu liên hệ và đặt hàng từ chúng tôi. Ngoài ra, khi bạn có những thắc mắc và phản hồi về bất cứ dịch vụ nào, chúng tôi đều lưu trữ và lấy đó làm thước đo để thay đổi cách phục vụ chu toàn nhất. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để tư vấn cho bạn về các thay đổi đối với sản phẩm của chúng tôi hoặc để cho bạn biết về các sản phẩm mới nhất. Chúng tôi cũng có thể ghi lại những sản phẩm bạn quan tâm, hoặc yêu cầu sau đó lưu trữ cho các lần tới khi bạn có nhu cầu đặt hàng thêm.

Tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ và số điện thoại,… Đều là những thông tin cần thiết để sử dụng trên hợp đồng. hóa đơn, cũng như giao hàng đúng nơi. Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật nghiêm ngặt và xử lý có trách nhiệm.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CAVALRY VIỆT NAM

Tư vấn – Thiết kế – Gia công đồng phục chuyên nghiệp

Địa chỉ: Số 46 Ngách 52/11 – Phố Gia Quất – P.Thượng Thanh – Q.Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 0977.351.666 – 0859.156.577