Thời gian may áo đồng phục là bao lâu?

19 Tháng Bảy, 2020 | 10:27 Chiều
Thời gian may áo đồng phục công ty là bao lâu lấy được? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch về thời gian, chúng tôi xin giải đáp như sau: May áo đồng phục trong bao lâu phụ […]

Thời gian may áo đồng phục công ty là bao lâu lấy được? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch về thời gian, chúng tôi xin giải đáp như sau:

May áo đồng phục trong bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thời gian may áo đồng phục sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Loại chất liệu may áo đồng phục

Chất liệu thường được sử dụng để may áo phông đồng phục là vải thun, vải telex thái, vải cotton, lacoste,… tuy nhiên nếu sản phẩm bạn yêu cầu chất liệu là vải khác tốt hơn, có nguồn nhập từ nước ngoài thì thời gian may áo đồng phục phụ thuộc vào thời gian nhập nguyên liệu.

Mức độ phức tạp trong mẫu thiết kế áo họp lớp, áo nhóm

Thời gian sản xuất đồng phục còn phụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu thiết kế áo lớp. Những mẫu áo có thiết kế phức tạp sẽ có thời gian sản xuất lâu hơn so với những mẫu áo đơn giản.

Đặc biệt là những mẫu áo cần in cao su hay có chi tiết khó, đòi hỏi độ tỉ mỉ cao.

Thời điểm may áo thun, áo phông nhóm lớp

Vào những tháng như tháng 5 – tháng 11 là những thời điểm thời vụ. Nhu cầu may áo phông, thun trong thời gian này tăng cao. Nên có những đơn vị sản xuất do có nhiều đơn hàng, quy mô sản xuất và số lương nhân công không đủ để đáp ứng kịp thời điều kiện nên có khả năng thời gian may áo đồng phục sẽ kéo dài hơn so với dự kiến.

Thời gian làm áo đồng phục lớp là bao lâu?

Tất cả những sản phẩm đồng phục tại Cavalry Việt Nam đều được sản xuất trong quy trình khép kín và được thực hiện theo trình tự các khâu như: lấy số liệu về, size áo, đo và cắt vải. In hay thêu đồng phục, ráp thân áo và may áo. Kiểm tra, chỉnh sửa, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và khâu cuối cùng là đóng gói, giao sản phẩm cho khách hàng.

Mỗi công đoạn cần khoảng thời gian đủ để thợ may thực hiện, đảm bảo tiêu chí đã đề ra về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Thời gian trung bình để sản xuất sản phẩm là 7-10 ngày tùy mức độ phức tạp của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu đơn hàng bạn cần gấp thì chúng tôi sẽ bố trí, sắp xếp nhân lực để sản xuất đơn hàng giao trong thời gian nhanh nhất.

Bạn sẽ nhận được áo đồng phục sau 7-10 ngày tùy thời gian sản xuất và khoảng cách địa lý đến đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, nhờ có nhiều yếu tố thuận lợi nên mọi đơn hàng tại Cavalry Việt Nam đều đáp ứng được yếu tố về thời gian.