Những lưu ý khi may đồng phục áo khoác công ty

29 Tháng Mười, 2019 | 8:43 Chiều
Rất nhiều doanh nghiệp, công ty phân vân và gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn đồng phục áo khoác công ty cho đơn vị mình. Bởi áo khoác đồng phục công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng, một chiếc áo đồng phục công ty đẹp, chất lượng mang thông điệp, ý […]

Rất nhiều doanh nghiệp, công ty phân vân và gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn đồng phục áo khoác công ty cho đơn vị mình. Bởi áo khoác đồng phục công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng, một chiếc áo đồng phục công ty đẹp, chất lượng mang thông điệp, ý nghĩa sẽ đưa thương hiệu công ty đến gần hơn với khách hàng.

Trong bài viết này là những lưu ý quan trọng khi chọn may đồng phục áo khoác  công ty.

Chọn chất liệu vải may áo khoác đồng phục công ty phù hợp

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều quy định nhân viên mặc áo khoác đồng phục công ty trong mùa đông để đảm bảo tính kỷ luật cao. Tuy nhiên, không ít doanh nghiệp không nghiên cứu kỹ về việc chọn chất liệu vải sao cho phù hợp với môi trường làm việc của nhân viên nên chất lượng không đảm bảo.

Theo kinh nghiệm của cơ sở thiết kế may đo đồng phục áo khoác công ty, tùy vào môi trường làm việc của nhân viên mà người quản lý nên đưa ra quyết định chọn chất liệu vải thích hợp.

Nếu nhân viên doanh nghiệp bạn làm công việc văn phòng, không tiếp xúc với nắng mưa nhiều thì áo khoác đồng phục nên được may bằng chất liệu vải có đặc tính nhẹ, căng mịn, giúp người mặc thoải mái và dễ cử động. Ngược lại, nếu môi trường làm việc của nhân viên doanh nghiệp bạn chủ yếu làm ngoài công trường thì chất liệu thích hợp để may là vải gió, lót dày hơn để đảm bảo giữ ấm cơ thể.

Chọn màu sắc áo khoác đồng phục mang tính đặc trưng của công ty

Một chiếc áo khoác đồng phục đẹp phải có kiểu dáng thiết kế ấn tượng, chất liệu vải tốt thì màu sắc cũng quan trọng. Hầu hết các công ty khi chọn đồng phục cho doanh nghiệp đều chọn màu áo đăc trưng của công ty. Bởi chiếc áo này ngoài vai trò giữ ấm cơ thể, tạo tính kỷ luật cho thành viên thì còn có công dụng quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tạo ấn tượng và thiện cảm cho mọi người xung quanh.

Chọn kiểu dáng đồng phục áo khoác hợp với môi trường làm việc của công ty

Trên thị trường hiện nay với tính cạnh tranh nên rất nhiều mẫu áo khoác đồng phục công ty ra đời, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Trong quá trình chọn mẫu áo thì người quản lý cần quan tâm đến điều kiện, môi trường làm việc của nhân viên để chọn kiểu áo đồng phục công ty sao cho phù hợp.

Nếu nhân viên làm việc trong môi trường văn phòng với công việc nhẹ nhàng thì chọn đồng phục áo khoác công ty kiểu dáng trang nhã, lịch sự, chuẩn mực. Còn nhân viên làm việc ngoài trời, cần di chuyển, vận động nhiều thì nên chọn đồng phuc áo khoác công ty kiểu dáng thể thao, năng động.

Việc may áo khoác đồng phục công ty không chỉ giúp doanh nghiệp bạn thu được nhiều lợi ích về việc quảng bá thương hiệu, tạo sự bình đẳng mà còn là nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Nếu bạn chưa may đồng phục áo khoác công ty, hãy đến với Cavalry Việt Nam để được tư vấn miễn phí.